KHOA TIẾNG ANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN K27 (NIÊN KHÓA 2020-2024)

Ngày 03/5/2024, Khoa Tiếng Anh – Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức Hội đồng Đánh giá Khóa luận Tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh hệ Chính quy cho sinh viên Khóa 27 (niên khóa 2020-2024).

Phát biểu tại Lễ Khai mạc Hội đồng, PGS.TS Hồ Ngọc Trung – Trưởng Khoa Tiếng Anh đánh giá cao nỗ lực của sinh viên trong việc hoàn thành Khóa luận tốt nghiệp đúng kế hoạch, đồng thời nhắn nhủ sinh viên tiếp tục phát huy kinh nghiệm nghiên cứu trong việc học tập nâng cao và làm việc sau khi ra trường.

PGS. TS. Hồ Ngọc Trung – Trưởng Khoa Tiếng Anh phát biểu và tuyên bố khai mạc chương trình

TS. Lê Phương Thảo – Phó trưởng Khoa Tiếng Anh đọc Quyết định thành lập Hội đồng

ThS. Nguyễn Thị Hồng Anh – Giáo viên chủ nhiệm khối K27 (2020 – 2024) báo cáo tổng kết khóa học

Cũng tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Hồng Anh, giáo viên chủ nhiệm K27, đã có báo cáo tóm tắt tổng kết khóa học 2020-2024.

Cuối buổi lễ, SV Mạch Thị Hỷ Nhi, đại diện tập thể sinh viên K27 đã có lời phát biểu tri ân đầy xúc động gửi đến tập thể sư phạm Khoa Tiếng Anh.

Hội đồng Đánh giá Khóa luận Tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp sinh viên vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với tinh thần hân hoan, phấn khởi của tất cả mọi người. Mong rằng buổi lễ sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân cử nhân vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: