• Hoạt động Đoàn hội

100% SINH VIÊN SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG THANH NIÊN VỚI CHỦ ĐỀ “TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Nằm trong chuỗi hoạt động “Chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023) và Tháng Thanh niên 2023”, các chi đoàn trực thuộc LCĐ khoa Tiếng Anh đã tổ chức các buổi sinh hoạt chi đoàn cho các đoàn viên thanh niên. Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn đoàn viên thanh niên, 100% chi đoàn trực thuộc LCĐ đã tổ chức thành công các buổi sinh hoạt cơ sở tại chi đoàn của mình.
Tại buổi sinh hoạt, các Đoàn viên Chi đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống 92 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhìn lại những chặng đường lịch sử gian nan nhưng rất đỗi vinh quang của tổ chức Tuổi trẻ Việt Nam; ôn lại chặng đường phát triển cùng LCĐ khoa Tiếng Anh; cùng nhau chia sẻ những tâm tư, tình cảm của Đoàn viên Chi đoàn; động viên nhau cùng phấn đấu thi đua, vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Cũng tại buổi sinh hoạt, LCĐ khoa Tiếng Anh đã tổ chức quán triệt đầy đủ các nội dung chính Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Mình các cấp, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Scroll