• Hoạt động Đoàn hội

Bình chọn dự án “Smart Wheel Chair” tại cuộc thi “HSSV với ý tưởng khởi nghiệp”

📣📣CLICK BÌNH CHỌN CHO ĐỘI THI DUY NHẤT ĐẾN TỪ HOU 📣📣
💞 Tự hào lắm SV Trường Mở thân yêu chúng mình!
🥰 Vinh dự là đội thi duy nhất đến từ Trường Đại học Mở Hà Nội, nằm trong TOP 50 các đội thi xuất sắc với ý tưởng khởi nghiệp trên Toàn Quốc. Vượt qua nhiều đội thi, Trường Đại học Mở Hà Nội đã mang tới vòng Chung Kết cuộc thi “Học sinh-Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ 5 năm 2022” với dự án mang tên: “Smart wheel chair”: Sản xuất xe lăn điện mới cùng với đó là nâng cấp xe lăn thông thường thành xe lăn điện thông minh đa chức năng. Và chỉ còn ít ngày nữa thôi vòng thi bình chọn sẽ kết thúc để bước sang chặng đua tranh tài của các đội. Hãy nhanh tay ủng hộ SMART WHEEL CHAIR bằng cách tham gia bình chọn để dành được tấm vé vào thẳng vòng chung kết của cuộc thi nhé!
📌 Hướng dẫn tham gia “Vòng bình chọn Cuộc thi Học sinh-Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp do Bộ GD&ĐT tổ chức năm 2022”
🎖️SMART WHEEL CHAIR
⏰Thời gian bình chọn: 1/3-12h00 ngày 20/03/2023.
‼️Các bước tham gia mình chọn:
✅ Bước 1: Truy cập vào đường link
✅ Bước 2 : Nhấn vào “BÌNH CHỌN DỰ ÁN” ở giữa màn hình. Đánh giá điểm 5/5 ở các mục
✅ Bước 3 : ĐIỀN ĐẦY ĐỦ VÀ CHÍNH XÁC CÁC THÔNG TIN (họ và tên, gmail, số điện thoại)
✅ Bước 4 : NHẬP MÃ XÁC NHẬN TỪ EMAIL VÀ HOÀN THÀNH
Theo: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Mở Hà Nội