• Hoạt động Đoàn hội

💕 HOU tại Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V năm 2023
📌 Sáng 25/3, tại TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự lễ Khai mạc Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V năm 2023 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức.
📌 Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên (SV_STARTUP) là hoạt động thường niên được Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức nhằm thực hiện đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” theo quyết định số 1665/QĐ-TTg ngày 30/10/2017 của Thủ tướng Chính phủ.
📌Vượt qua 508 dự án, Dự án Smart Wheel Chair của Trường Đại học Mở Hà Nội đã xuất sắc lọt vào vòng bình chọn và vòng chung kết của cuộc thi.
Cùng thả 1 ❤️💚 để chúc cho dự án của HOU chúng mình sẽ đạt thành tích cao nhé‼️
Không có mô tả ảnh.