• Hoạt động Đoàn hội

NHỮNG THÔNG TIN CẦN LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ THI VÀ DỰ THI OLYMPIC TIẾNG ANH HSSV TOÀN QUỐC LẦN V 2023

🏆ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
– Là sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học, học viện trên toàn quốc không theo khối chuyên Anh
– Là học sinh Việt Nam đang học tập tại các Trường trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên toàn quốc không theo lớp chuyên Anh.
💻NỀN TẢNG THI:
Thí sinh sẽ thi trên Website: https://olympicenglish.vn/
⏰THỜI GIAN THI CHÍNH THỨC:
– Vòng sơ loại: bắt đầu từ 17/04/2023
– Vòng thi cấp tỉnh: theo đăng ký của các đơn vị (kết thúc trước 30/09/2023)
– Vòng chung kết toàn quốc:
+ Phần thi trực tuyến:
Thời gian thi bài trắc nghiệm kiến thức dự kiến: Tháng 10 năm 2023.
Thời gian thi phần phỏng vấn online dự kiến: Tháng 10 năm 2023.
+ Phần thi trực tiếp: dự kiến tháng 10 năm 2023
📌QUY ĐỊNH KHÁC:
1. Thí sinh phải tuân thủ thể lệ Hội thi, tôn trọng quy định, sự điều hành của Ban Tổ chức và các quyết định của Ban giám khảo trong suốt quá trình dự thi. Mọi thắc mắc về kết quả Hội thi phải có văn bản gửi về Ban Tổ chức Hội thi. Ban Tổ chức Hội thi là cơ quan có thẩm quyền cao nhất trong việc giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại.
2. Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký sử dụng một tài khoản duy nhất và cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin bắt buộc.
3. Nghiêm cấm việc nhờ người khác thi hộ, sử dụng nhiều tài khoản dự thi, sử dụng thông tin của người khác để đăng ký dự thi, nếu bị phát hiện sẽ bị hủy kết quả thi.
4. Thí sinh có thể tham gia thi vào bất cứ thời gian nào trong khung giờ mà Ban tổ chức thông báo.
5. Trường hợp mất kết nối:
– Các thí sinh có thể tham dự phần thi của mình trên máy vi tính, máy tính bảng hoặc các điện thoại thông minh có kết nối internet.
– Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp thí sinh đang thi mà xảy ra lỗi mất kết nối do đường truyền mạng hoặc lỗi do thiết bị tham gia dự thi.
6. Trong quá trình tổ chức Hội thi, nếu gặp những vấn đề phát sinh ngoài quy định của Thể lệ này, Ban Tổ chức sửa đổi, bổ sung nội dung cho phù hợp với tình hình thực tiễn.
📌Chi tiết thể lệ cuộc thi, vui lòng xem tại đây:
HÃY THAM GIA ĐĂNG KÝ NGAY VÀ ĐỪNG QUÊN THEO DÕI FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ BAN TỔ CHỨC NHÉ!!
Có thể là hình ảnh về văn bản