CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA TIẾNG ANH VỚI HỌC VIÊN, SINH VIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện theo kế hoạch công tác năm học 2021-2022, sáng ngày 18/3/2022 Khoa Tiếng Anh đã long trọng tổ chức chương trình Đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên năm học 2021-2022.

Chương trình đối thoại đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Đoàn công tác nhà trường và ban lãnh đạo Khoa Tiếng Anh:
1.PGS.TS. Hồ Ngọc Trung – Trưởng Khoa tiếng Anh.
2. TS. Lê Phương Thảo – Phó Trưởng Khoa tiếng Anh chủ trì buổi đối thoại.
Và đặc biệt, các cán bộ giảng viên Khoa tiếng Anh, đại diện nghiên cứu sinh, học viên cao học, học viên văn bằng hai và sinh viên các khối lớp theo hai hình thức trực tiếp tại Hội trường và trực tuyến qua các điểm cầu cá nhân.

Tại buổi đối thoại, Ban lãnh đạo Khoa Tiếng Anh đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, phản hồi của NCS, HV và SV. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Khoa cùng đại diện lãnh đạo các Phòng/Ban, tổ chức Đoàn TN trong nhà trường nắm bắt được những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của người học về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, khảo thí, công tác sinh viên, cơ sở vật chất, môi trường học tập và công tác Đoàn TN.

Những ý kiến nêu tại buổi đối thoại đã được Ban lãnh đạo Khoa tiếng Anh trực tiếp trả lời, giải đáp và chỉ đạo giải quyết.
Trong phần kết luận, PGS.TS. Hồ Ngọc Trung đánh giá cao những ý kiến của NCS, HV, SV, đồng thời bày tỏ mong muốn rằng: “Trong thời gian tới, NCS, HV, SV sinh viên cần phát huy hơn nữa tinh thần chủ động, tích cực, sáng tạo trong hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, trang bị các kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng yêu cầu về mọi mặt.”