CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA TIẾNG ANH VỚI HỌC VIÊN, SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhằm giải đáp những thắc mắc của người học, đồng thời nâng cao chất lượng dạy và học của thầy trò khoa Tiếng Anh, sáng ngày 10/3/2023, khoa Tiếng Anh đã tổ chức buổi Đối thoại giữa Lãnh đạo khoa và NCS, Học viên, Sinh viên năm học 2022-2023.
Chương trình Đối thoại đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Đoàn công tác Nhà trường và Ban lãnh đạo Khoa.
Về phía Đoàn Công tác nhà trường:
– Đại diện Phòng Công tác Chính trị và sinh viên – ThS. Ngô Thanh Tùng – Phó trưởng Phòng
– Đại diện Phòng Quản lý Đào tạo – ThS. Chuyên viên chính. Nguyễn Thu Hà
– Đại diện Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng – ThS. Đàm Thị Nhung – Phó Trưởng Phòng
– Đại diện Phòng Quản lý Khoa học & Đối ngoại – TS. Lê Thị Minh Thảo – Phó Trưởng phòng
– Đại diện Phòng Tổ chức Hành chính – ThS. Phạm Văn Hải, Phó Trưởng Phòng
– Đại diện Phòng Kế hoạch Tài chính – TS. Trần Thị Thu Phong, Trưởng phòng
– Đại diện Phòng Quản trị Cơ sở vật chất – ThS. Lại Minh Tấn, Trưởng phòng
– Đại diện Phòng Thanh tra – TS. Vũ Thị Thịnh – Trưởng phòng
– Đại diện Trung tâm Công nghệ và Học liệu – TS. Đinh Tuấn Long, Giám đốc Trung tâm
– Đại diện Đoàn Thanh niên Trường Đại học Mở Hà Nội: TS. Trần Phương Thảo, Phó Bí thư Đoàn Trường
– Cô Nguyễn Thị Bích Nguyệt- chuyên viên Phòng Công tác chính trị và sinh viên – Thư ký Đoàn công tác
Về phía Ban Lãnh đạo Khoa Tiếng Anh:
1. PGS.TS. Hồ Ngọc Trung, Trưởng Khoa tiếng Anh
2. TS. Lê Phương Thảo, Phó Trưởng Khoa tiếng Anh
3. ThS. Lê Thị Vy, Phụ trách Bộ môn Lý thuyết tiếng và Văn hóa-văn học
Đặc biệt là sự có mặt đông đủ đại diện nghiên cứu sinh, học viên cao học, học viên văn bằng hai và sinh viên các khối lớp.
Buổi đối thoại diễn ra nhằm nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, học viên trong quá trình rèn luyện và sinh hoạt; trao đổi thông tin hai chiều và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của sinh viên; Giúp Khoa cũng như Nhà trường có thêm thông tin để điều chỉnh trong quá trình tổ chức giảng dạy và học tập nhằm đảm bảo các quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với người học;  Phát huy những mặt mạnh, mặt tích cực đã thực hiện đối với sinh viên, học viên trong thời gian qua và khắc phục, bổ sung những mặt hạn chế nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên, học viên trong quá trình học tập, sinh hoạt và rèn luyện.

Ban lãnh đạo Khoa và Đoàn công tác của Nhà trường đã nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như ý kiến đề xuất của sinh viên, học viên. Các câu hỏi tập trung vào các vấn đề như: Chương trình đào tạo, quản lý đào tạo; giáo trình; môn học; chất lượng đầu ra; cơ sở vật chất; hoạt động phong trào Đoàn – Hội, câu lạc bộ; các chương trình học bổng, liên kết đào tạo trong và ngoài nước; quy chế về khen thưởng, kỷ luật…. Đồng thời, nhiều câu hỏi cũng được sinh viên đặt trực tiếp tại buổi đối thoại. Tại buổi đối thoại, lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị, Khoa, Phòng, Ban cũng đã lắng nghe và giải đáp thắc mắc tận tình giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về nhà trường, cũng như công tác giảng dạy và học tập tại Khoa tiếng Anh. Buổi đối thoại diễn ra thành công với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và minh bạch. Hứa hẹn sẽ có sự đổi mới mang tính gây dựng sau buổi đối thoại giữa lãnh đạo khoa và người học!

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi đối thoại.