• Tin tức sự kiện

Khoa Tiếng Anh tổ chức gặp mặt Tân sinh viên K30 (Khoá học: 2023 – 2027)

Sáng ngày 09/09/2023, Ban Lãnh đạo Khoa cùng tập thể các thầy, cô của Khoa Tiếng Anh đã có buổi gặp gỡ, giao lưu trong sự hào hứng và phấn khởi của các Tân sinh viên.

Toàn cảnh hội trường buổi gặp gỡ Tân sinh viên khóa K30 của Khoa Tiếng Anh.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do Câu lạc bộ nghệ thuật của các em sinh viên Khoa Tiếng Anh. Tất cả các tiết mục đều toát ra được sự năng động, trẻ trung, sáng tạo và nhiệt tình của sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội nói chung và sinh viên Khoa Tiếng Anh nói riêng.

Các tiết mục chào mừng buổi gặp mặt của các thành viên CLB nghệ thuật Khoa Tiếng Anh

Trong buổi gặp gỡ, thầy Trưởng Khoa – PGS. TS. Hồ Ngọc Trung và cô Phó Trưởng Khoa – TS Lê Phương Thảo đã cung cấp cho sinh viên một số thông tin chung về Khoa Tiếng Anh, Quy chế đào tạo của nhà trường, những kế hoạch cần thực hiện trong thời gian sắp tới và các mốc thời gian cần lưu ý.

PGS, TS Hồ Ngọc Trung – Trưởng Khoa Tiếng Anh giới thiệu về Khoa Tiếng Anh

TS Lê Phương Thảo – Phó trưởng Khoa Tiếng Anh phổ biến Quy chế đào tạo

Trong buổi gặp gỡ, các thầy cô phụ trách Đoàn- Hội cũng đã giới thiệu cho các Tân sinh viên về các Câu lạc bộ của Khoa, các hoạt động và các phần mềm hỗ trợ đào tạo của Nhà trường, khuyến khích các em tham gia các hoạt động Văn- Thể- Mỹ do Khoa và nhà trường tổ chức nhằm nâng cao thể lực và trí lực.

Ngoài ra, Khoa còn mời TS. Phạm Thị Thanh Hằng – Giám đốc Đào tạo Công ty CP Công nghệ Giáo dục Nova diễn thuyết về phương pháp học tập bậc Đại học và cơ hội nghề nghiệp của ngành Ngôn ngữ Anh.

TS. Phạm Thị Thanh Hằng diễn thuyết về phương pháp học tập bậc Đại học và cơ hội nghề nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh

Cuối buổi gặp mặt, thầy cô và toàn bộ các Tân sinh viên K30 cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm tại Khu Giảng đường để ghi nhớ ngày đầu tiên học tập và giao lưu với các thầy cô Khoa Tiếng Anh- Trường Đại học Mở Hà Nội.

Tân sinh viên khóa K30 chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô Khoa Tiếng Anh