Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Khoa tiếng Anh

Sáng thứ 5  ngày 30/12/2021, Chi bộ Khoa tiếng Anh thuộc Đảng bộ Trường Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú: PGS. TS. Hồ Ngọc Trung.

Tham dự buổi Lễ gồm có:
TS. Nguyễn Văn Quang – Đảng ủy viên trường Đại học Mở Hà Nội.

TS. Lê Phương Thảo – Bí thư chi bộ Khoa tiếng Anh

Và các đồng chí Đảng viên, quần chúng ưu tú trong chi bộ Khoa tiếng Anh.

Việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với mục tiêu thực hiện tốt chủ trương của Ban thường vụ Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội về việc kết nạp đảng viên mới, được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng ủy-BGH Trường Đại học Mở Hà Nội trong việc bồi dưỡng phát triển đảng viên, Chi bộ Khoa tiếng Anh đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới là cán bộ, giảng viên đang công tác tại Khoa.

Đồng chí Lê Phương Thảo – Bí thư Chi bộ Khoa tiếng Anh
Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo Điều lệ của ĐCSVN. Tại buổi lễ đồng chí Lê Phương Thảo – Bí thư Chi bộ Khoa tiếng Anh đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và giải thích, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Hồ Ngọc Trung trong thời gian thử thách là 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Văn Quang – Đảng ủy viên trường Đại học Mở Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Đảng ủy viên trường Đại học Mở Hà Nội biểu dương thành tích của Chi Bộ Khoa tiếng Anh đạt được trong các năm qua, đồng thời nêu lên những thách thức trong những năm tới đây đòi hỏi Chi bộ không ngừng đoàn kết, phát huy sức mạnh để xây dựng Khoa tiếng Anh ngày càng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ: