• Tin tức sự kiện

Sôi nổi chuỗi sự kiện chào mừng 30 năm thành lập Trường Đại học Mở Hà Nội

Sáng ngày 02/11, Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường (03/11/1993 – 03/11/2023) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Trong buổi lễ, Trường Đại học Mở Hà Nội đã được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước cho “Thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mô hình Giáo dục mởĐào tạo trực tuyến, góp phần xây dựng xã hội học tập và phục vụ cộng đồng”; Cờ thi đua của Chính phủ cho “Thành tích xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác năm học 2021-2022, dẫn đầu cụm thi đua của Bộ GD&ĐT”. Đây là niềm vinh dự của Trường Đại học Mở nói chung và của Khoa Tiếng Anh nói riêng sau một thời gian dài nỗ lực hết mình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Mở Hà Nội

Đồng chí Hoàng Minh Sơn – Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Trường Đại học Mở Hà Nội

Tập thể sư phạm Khoa Tiếng Anh chụp ảnh lưu niệm sau buổi Lễ

Vẫn nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Trường, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (Triển lãm Vân Hồ) ngày 03/11, Trường Đại học Mở Hà Nội đã khai mạc ngày hội Open Fest. Ngày hội bao gồm các cuộc thi: Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp (HOU.SV – START UP), Đại sứ văn hóa đọc, Thầy cô trong mắt em, Tìm hiểu về Trường Đại học Mở Hà Nộinhảy Flashmob Be You – Be HOU dành cho các sinh viên đang học tập tại Trường. Ngoài ra, cán bộ và giảng viên của Trường cũng tranh tài trong các hoạt động văn nghệ và thể dục thể thao. Đây là chuỗi hoạt động thiết thực, góp phần giúp đội ngũ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên nhà trường đặt niềm tin vào sự phát triển bền vững của Trường Đại học Mở Hà Nội và khát vọng vươn tới những thành công lớn hơn trong tương lai.

Chuỗi sự kiện mừng Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Đại học Mở Hà Nội mang ý nghĩa góp phần tăng cường, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau của tập thể cán bộ giảng viên nhà trường cũng như của các nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội, trong đó có Khoa Tiếng Anh.

Các thầy cô cụm 301 (Khoa Tiếng Anh, Khoa Du lịch, Viện CNSH&CNTP) chuẩn bị cho màn kéo co vô cùng kịch tính

Tập thể sinh viên Khoa Tiếng Anh (đội văn nghệ) chụp ảnh kỷ niệm

Các giảng viên của Khoa Tiếng Anh chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ

Cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Tiếng Anh chụp ảnh kỷ niệm cuối chương trình