• Thông báo, Tin tức sự kiện

Ngành Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Mở Hà Nội được trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng

Sáng ngày 21/9/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024, cùng với đó là Lễ công bố và trao giấy Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ II và 13 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học.

(Lễ công bố và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Mở Hà Nội)

Kiểm định chất lượng giáo dục là hoạt động đánh giá, công nhận cơ sở giáo dục hoặc chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền ban hành. Sau một quá trình làm việc nghiêm túc, ngày 07/09/2023, giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Trường Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cho ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Mở Hà Nội. Ngày 21/9/2023, tại buổi Lễ công bố và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 13 chương trình đào tạo của Trường, PGS. TS. Hồ Ngọc Trung, đại diện cho tập thể sư phạm Khoa Tiếng Anh đã lên sân khấu đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học ngành Ngôn ngữ Anh.

(Lễ công bố và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 13 Chương trình đào tạo tại Trường Đại học Mở Hà Nội)

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước quan trọng góp phần khẳng định vị thế của Trường Đại học Mở Hà Nội nói chung và ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Mở Hà Nội nói riêng. Kết quả của đợt thẩm định này góp phần thúc đẩy tinh thần học tập của người học và công nhận những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Tiếng Anh. Trong thời gian tới, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên Khoa Tiếng Anh sẽ nỗ lực hơn nữa, ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được nhà nước và nhân dân giao phó.